CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ NAM QUỐC VIỆT

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ NAM QUỐC VIỆT

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ NAM QUỐC VIỆT

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ NAM QUỐC VIỆT

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ NAM QUỐC VIỆT
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ NAM QUỐC VIỆT

Công ty dịch vụ bảo vệ

Công ty  bảo vệ NAM QUỐC VIỆT chuyên bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ chung cư, công ty bảo vệ Kim Bảo An đã là thương hiệu bảo vệ lớn hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu bảo vệ của chúng tôi đang đứng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản, bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ, xử lý các vấn đề phát sinh trong lĩnh vực bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng.  

    

  

Tại thành phố Bình Dương hiện nay nhu cầu bảo vệ của khách hàng là rất lớn. Đất trật người đông, an ninh trật tự ngày càng phức tạp. Thành phố hiện nay đang phát sinh tình trạng về nguy cơ an ninh trật tự nơi công cộng rất phức tạp, nhất là mất mát tài sản diễn ra thường xuyên, gây lộn, dàn cảnh trôm cướp, an toàn cháy nổ đang là nguy cơ lớn với nhiều tòa nhà cao tầng, chung cư.v.v… Nhiều phố công ty bảo vệ Bình Dương đã không chú trọng đến các yếu tố về PCCC .

  

Công ty bảo vệ NAM QUỐC VIỆT luôn chú trọng bảo vệ tài sản cho khách hàng là quan trọng nhất.  Để kiểm soát được hàng hóa vật tư ra ra vào trong khu vực bảo vệ, công ty bảo vệ chúng luôn đề xuất nhiều phương án bảo vệ hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng. Kiểm soát hàng hóa ra vào cổng hàng ngày, tất cả hàng hóa ra ngoài được coi là hợp lệ khi đầy đủ các thủ tục được thỏa thuận giữa đơn vị bảo vệ và đơn vị chủ quản, tất cả mọi hoạt động liên quan đến tài sản đều được ghi sổ nhật ký và có chữ ký hợp lệ của người có trách nhiệm về hàng hoá.

   

Công ty bảo vệ NAM QUỐC VIỆT tại thành phố phố Bình Dương chúng tôi với phương châm giám sát và bảo vệ từ xa để ngăn ngừa và kiểm soát an ninh được thực hiện hơn 90% là tại cổng chính, bảo vệ kiểm soát các giấy tờ liên quan khi khách hàng hay nhân viên ra vào khu vực bảo vệ, như giấy tờ tùy thân, giấy hẹn, và bảo vệ luôn hỏi thăm anh chị liên hệ gặp ai ạ? anh chị cần chúng tôi giúp đỡ gì không? Anh chị đã có cuộc hẹn trước chưa? Anh chị vui lòng thực hiện nội qui của công ty chúng tôi, như không được đi lung tung, không được quay phim chụp hình, thực hiện tốt nội qui của công ty đề ra.v.v…