CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM QUỐC VIỆT, BẢO VỆ BÌNH DƯƠNG, BẢO VỆ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM QUỐC VIỆT, BẢO VỆ BÌNH DƯƠNG, BẢO VỆ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

BẢNG BÁO GIÁ BAO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

BẢO VỆ NAM QUỐC VIỆT VN24

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÌN TẠI BÌNH DƯƠNG
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NAM QUỐC VIỆT VN24

BẢO VỆ VĂN PHÒNG, CAO ỐC, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI.


     

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt VN24 chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ cho các cao ốc, văn phòng, thường là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh thương mại, thuộc khu trung tâm thành phố, nơi dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều, phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp tri thức, học vấn cao và còn có nhiều người nước ngoài đến công tác làm việc. Vì vậy đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngoài những kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng làm việc ( PCCC, xử lý  các tình huống phát sinh) cũng cần phải có các kỹ năng đặc thù của mục tiêu như, tác phong nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp tốt, cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.
      Hiểu được tính chất và tầm quan trọng của loại hình dịch vụ bảo vệ này,
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt VN24  luôn luôn chú trọng trong công tác tuyển chọn, huấn luyện trước khi triển khai nhiệm vụ bảo vệ, cho khách hàng. Đây cũng là một trong những dịch vụ có thế mạnh của chúng tôi, đã được kiểm chứng và nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong hơn 12 năm  năm qua. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.

BẢO VỆ MỤC TIÊU CAO ỐC, VĂN PHÒNG, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

 

 Các vị trí trọng điểm: Cổng chính, Đại sảnh, Nhà xe, Tuần tra

 

1/  VỊ TRÍ CỔNG CHÍNH

Hướng dẫn khách ra vào.

 

     Bảo vệ vòng ngoài không cho người không có trách nhiệm không phận sự vào mục tiêu. Giữ vững thông tin liên lạc, phối hợp làm việc với các vị trí khác. Điều phối các phương tiện giao thông, xe có đăng ký thì được phép chạy vào bên trong, xe không đăng ký hoặc taxi đậu ngoài mục tiêu.

2/  VỊ TRÍ ĐẠI SẢNH ( QUẦY TIẾP TÂN

     Ghi chép sổ sách. Quản lý chìa khóa các loại. Nghe điện thoại và trả lời điện thoại. Hướng dẫn cho khách đăng ký vào sổ ( theo dõi khách). Hướng dẫn khách ra vào cầu thang máy. Kiểm tra các tầng lầu, vị trí băng camera, định vị GPRS. Kiểm soát hệ thống báo cháy, hệ thống quản lý thang máy. Nhận và giao các thư từ, bưu phẩm. Giữ vững thông tin liên lạc phối hợp với các vị trí khác.

3/ VỊ TRÍ TUẦN TRA CANH GÁC

      Tuần tra hết các tầng lầu. Giám sát các hoạt động của công nhân ở các đơn vị thầu phụ hay bảo trì. Nhắc nhở mọi người thực hiện các quy định của tòa nhà. Kiểm tra thang máy, nhà kho, tolet và các vị trí khác. Phát hiện những kẻ xấu đột nhập vào tòa nhà. Phát hiện xử lý các sự cố như cháy nổ. Kiểm tra hệ thống PCCC. Kiểm tra các lối thoát hiểm của tòa nhà. Kiểm tra các khóa cửa ra vào cửa sổ. Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị sữ dụng điện Kiểm tra các trang thiết bị đắt tiền dễ mất của toàn nhà. Giữ vững thông tin liên lạc với các vị trí khác.

4/  VỊ TRÍ BẢO VỆ NHÀ XE

     Ghi chép số xe, gờ ra, giờ vào của các loại xe. Điều phối các xe đậu đúng chỗ, tránh tình trạng ách tắc giao thông. Kiểm soát các số lái xe trên các tầng lầu. Phát hiện những kẻ lạ xâm nhập vào nhà xe. Tuần tra, kiểm soát trong nhà xe. Kiểm tra các hệ thống PCCC định kỳ. Giữ vững thông tin với các vị trí khác ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI CAO ỐC VĂN PHÒNG

  

Có nhiều trường hợp tội phạm lợi dụng tòa nhà bên cạnh rồi đột nhập vào từ cửa sổ hoặc tầng thượng cho nên nhân viên bảo vệ cần chú ý những nơi bị phá khóa, phá cửa quên khóa và đưa ra các biện pháp đề phòng. Luôn kiểm tra các công cụ thông tin, các hệ thống báo động báo cháy báo động trộm. Chú ý kẻ gian lợi dụng lúc bàn giao ca để trà trộn lọt vào tòa nhà.

 

     Luôn kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng để ban đêm đủ độ sáng giúp nhân viên bảo vệ tăng cường tầm quan sát. Nhân viên bảo vệ phải biết các khu vực nào là trọng yếu, khu vực nào có các trang thiết bị hoặc để các đồ vật có giá trị đắt tiền. Kẻ gian thường gây án trong thang máy.

Chú ý: những kẻ lảng vảng ở cầu thang, đại sảnh hành lang nhất là những nơi có phụ nữ hay đi qua.

       Nếu nhận thư từ bưu phẩm thì phải bàn giao ngay càng sớm càng tốt. Chú ý đưa đúng địa chỉ không được làm bẩn làm rách gây nghi ngờ cho khách hàng và phải ghi vào sổ theo dõi bưu phẩm và đề ghị người nhận ký vào sổ.

      Nhân viên bảo vệ cần biết rõ sơ đồ, cấu trúc của tòa nhà đặc biệt là cầu thang thoát hiểm phải có phương án bảo vệ khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp.

     Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0979.113.678 gặp A.Thiện phụ trách phòng kinh doanh tư vấn miễn phí và bảo giá trực tiếp. Trân trọng kính chào