CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM QUỐC VIỆT, BẢO VỆ BÌNH DƯƠNG, BẢO VỆ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM QUỐC VIỆT, BẢO VỆ BÌNH DƯƠNG, BẢO VỆ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

BẢNG BÁO GIÁ BAO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

BẢO VỆ NAM QUỐC VIỆT VN24

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÌN TẠI BÌNH DƯƠNG
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NAM QUỐC VIỆT VN24

BẢO VỆ NHÀ MÁY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt VN24 

   Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt VN24 chúng tôi với đội ngũ nhân viên đang làm việc trong những công ty, nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà .v.v… có chất lượng dịch vụ vượt tốt nhất luôn đem đến sự an toàn và phát triển thịnh vượng cho quý khách hàng bởi phong cách quản lý bảo vệ chuyên nghiệp và khoa học, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khó tính trên thị trường hiện nay.

      Bảo vệ nhà máy là bảo vệ an ninh trật tự toàn khu vực, bảo vệ an toàn con người và tài sản cho nhà máy, đảm bảo phòng chống cháy nổ, xử lý các công việc theo phương án bảo vệ đã đề ra, bảo vệ tài sản của nhà máy là một lĩnh vực bảo vệ hết sức nhạy cảm, nên nhân viên bảo vệ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về nghiệp vụ, tập huấn cho nhân viên các kỹ năng sử lý các tình huống chuẩn xác nhất với nét văn hóa đặc thù và qui trình sản xuấ của từng loại nhà máy.

      Giám sát bảo vệtuần tra theo dõi bằng máy giám sát, camera quan sát hoặc các thiết bị tuần tra cao cấp khác, nhân viên bảo vệ tuần tra nhà máy là phải đi vòng quanh nhà máy, nhà xưởng, kiểm tra xử lý các thiết bị an toàn phòng chống cháy nổ, kiểm tra các hiện trạng khu vực hàng rào, khu vực đã khóa, cổng, khu vực đã được niêm phong.v.v… bảo vệ đi tuần tra phải có các phương tiện bảo hộ lao động, kỹ năng tuần tra, phải có máy bộ đàm hoặc thiết bị nghe gọi khác để có thể liên lạc được với các vị trí còn lại khi có sự cố phát sinh xảy ra. Bảo vệ tuần tra là yếu tố quan trọng luôn luôn phải cảnh giác và đề phòng các hướng từ bên ngoài mà kẻ gian có ý định đột nhập vào công ty, nhà xưởng, kho hàng, khu công nghiệp, khu chế xuất để thực hiện những những hành vi, vi phạm pháp luật.

      Bảo vệ công chínhlà vị trí cố định nhân viên bảo vệ làm việc hàng ngày, phải giám sát người và hàng hóa ra vào cổng bằng tất cả các phương tiện như contener, xe tải, xe khách, xe chở hàng hoá, xe khách hàng tham quan.v.v… đảm bảo các yếu tố như ghi chép vào sổ sách giờ ra vào, đảm bảo phải ghi đúng, ghi đủ, kiểm soát hàng hóa và con người theo qui trình chuyên môn của nghiệp vụ bảo vệ, bảo vệ ở vị trí cổng chính thường phải kiểm soát công nhân, kiểm soát xe hàng hóa, kiểm soát khách hàng tới nhà máy liên hệ công tác. Nguyên tắc bảo vệ cổng chính là khi hàng hóa ra ngoài phải có hóa đơn chứng từ hợp lệ, người ra ngoài cũng phải có xác nhận và đồng ý của ban lãnh đạo công ty được quyền quyết định ký cho ra thì nhân viên bảo vệ mới cho ra. Ngoài ra bảo vệ cổng chính nhà máy phải đáp ứng được tư cách ứng xử có văn hoá và hợp lý, thay mặt công ty chào hỏi khách hàng, giao tiếp chuẩn mực và lịch sự.v.v…

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Quốc Việt VN24 có nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trên cả nước sẽ đáp ứng dịch vụ bảo vệ hàng đầu, chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất sẽ nói lên tất cả, công ty bảo vệ chúng tôi đang là đối tác của nhiều thương hiệu và công ty nhà máy, tòa nhà, hàng đầu hiện nay trên cả nước. Tất cả vì khách hàng, chất lượng dịch vụ phục vụ tốt nhất đảm bảo sự an ninh, an toàn con người và tài sản cho quí khách hàng.

Quý khách có nhu xin vui lòng liên hệ.0979.113.678 gặp A.Thiện phụ trách tư vấn miễn phí và bảo giá trực tiếp . Trân trọng kính chào.